Quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa cho phái đẹp

11/09/2015

Gợi ý quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa cho phái đẹp

Quà tặng ngày 20 tháng 10 là món quà mà rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn nhận được từ những người  thân yêu nhất của mình.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm. Vào dịp này, rất nhiều người muốn  bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh những người phụ nữ thân yêu của mình dưới bằng cách tặng hoa, tặng quà kèm những lời chúc tốt lành nhưng đa phần mọi người luôn cảm thấy khó khăn khi lụa chọn 1 món quà tặng ý nghĩa ?

Quà tặng ngày 20/10

Nhiều người muốn tặng qìa nhưng không biết nên tặng quà gì?

Khi ngày 20/10 đến cũng là lúc những cơn gió heo may cuối thu băt đầu thoảng qua, nắng trở nên hiền hòa dịu ngọt. Những chiếc lá vàng cũng đã bắt đầu rơi, mùa đông giá buốt đang ngấp nghé ngoài khung cửa chỉ chờ cơ hội là ùa vào . Trong dịp 20/10 này, có 1 món quà phù hợp với nhiều lứa tuổi, được chị em rất yêu thích mà vô cùng ý nghĩa để bạn lựa chọn đó là “khăn lụa”

Tại sao bạn nên lựa chọn khăn lụa làm quà tặng 20/10

Chiếc khăn mang rất nhiều ý nghĩa đối với 1 con người , gắn liền với nhiều kỷ niệm từ thủa ấu thơ đến khi trưởng thành. Từ khi lọt lòng, người mẹ luôn có những chiếc khăn tay để ủ ấm và chăm sóc con. Lớn lên một chút con vẫn cứ dùng “ chiếc khăn tay mẹ may cho em” . Khi trưởng thành, các chàng trai , cô gái thường bày tỏ tình cảm cho người thương bằng chiếc khăn. Các bà , các mẹ cho đến khi già vẫn dùng những chiếc khăn cuốn dầu, mùa đông giá rét thì ai cũng cần khăn choàng.

Choàng khăn hộ người thân

Khăn lụa đối với người Việt lại càng ý nghĩa vì nó là sản phẩm truyền thống, mang ý nghĩa văn hóa dân tộc sâu sắc. Khăn mang lại càm giác ấm áp, được chở che từ những người mình yêu quý. Không xa hoa đắt tiền như những món quà khác nhưng khăn lụa là một món quà tặng thực sự rất ý nghĩa , thiết thực và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng

Khăn lụa tơ tằm của Gấm Lụa

Khăn lụa tơ tằm của Gấm Lụa

Gấm lụa cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu khăn lụa đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn có thể tìm thấy những mẫu để tặng bạn bè, đồng nghiệp, tặng người thương , tặng chị em gái, tặng cô giáo , tặng mẹ hay tặng bà. Gấm Lụa cũng là đối tác cung cấp sản phẩm khăn lụa làm quà tặng cho rất nhiều công ty để tặng khách hàng, tặng nhân viên, đối tác.

Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu nhiều ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn, có xuất hóa đơn, làm hợp đồng. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng nên có thể đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn

Với sản phẩm khăn lụa của chúng tôi bạn có thể trao gửi yêu thương đến những người phụ nữ đáng trân trong của bạn

 


Tin liên quan

Viết bình luận