Cách chon quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

15/12/2014

Tặng quà là một văn hóa thể hiện tình cảm giữa mọi người . Không chỉ tặng quà cho người thân, bạn bè, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu sử dụng quà tặng rất nhiều trong các d

Làm thế nào để chọn được món quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp ?

Trong cuộc sống mà vật chất được nhiều người coi trọng hơn tình cảm ngày nay, tặng quà cũng dần mất đi cái nét đẹp vốn có của nó để nhường chỗ cho những giá trị thực tế được quy đổi bằng tiền , bằng những món đồ hiện đại, đắt  giá. Không phải tự nhiên mà các nguyên thủ quốc gia, hoa hậu, người nổi tiếng khi có những chuyến công du xứ người đều mang theo những món quà thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam đi tặng bạn bè quốc tế

Nói về hàng hiệu, những mặt hàng hiện đại Việt Nam còn thua xa nhiều nước trên thế giới nhưng người Việt hoàn toàn có căn cứ để tự hào về truyền thống văn hóa và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đậm đặc trưng văn hóa Việt mà không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác. Bạn bè quốc tế cũng yêu quý Việt Nam ở những nét văn hóa ấy.

 Hộp đựng khăn lụa sang trọng, lịch sự

Gấm Lụa shop đã được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng để lựa chọn các mặt hàng tơ lụa Việt Nam làm quà tặng bạn bè quốc tế hay quà tặng khách hàng, doanh nghiệp . Thay vì tặng hoa, tặng sổ, tặng các đồ dùng khác, những chiếc khăn hay caravat lụa vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa mang ý nghĩa giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

                   

                         Khăn và caravat lụa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

Với các mẫu mã đa dạng, sản phẩm được làm thủ công 100% từ các chất liệu tự nhiên như lụa tơ tăm, đũi để tạo nên những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt làm hài lòng cả các khách hàng khó tính . Gấm lụa shop luôn muốn mang thương hiệu và vẻ đẹp Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế và vững bền trong lòng người Việt.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng, doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn , miễn phí hộp đựng quà sang trọng, lịch sự.

Quý khách đặt mua vui lòng liên hệ hotline để có giá tốt nhất 


Tin liên quan

Viết bình luận